ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ จำนวน ๑๖ คน จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๔,๐๐๐.-บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบบ ๕ คน) จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๔,๐๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
              ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ ๑ กิจกรรมการฝึกอบรม การประกวดผลงานและแสดงผลงานนักศึกษาเครือข่าย) ให้ดำเนินการจ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบบ ๕ คน) จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๐๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างเหมาช่างแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ ๑๖ คน (นางแบบ ๑๑ คน และนายแบบ ๕ คน) จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพัทธพล แซ่โก โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๐๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน)