ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดจ้างทำป้าย x-Stand ป้าย backdrop พีพีบอร์ด จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๓,๘๐๐.- บาท (สองหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดจ้างทำป้าย x-Stand ป้าย backdrop พีพีบอร์ด จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๓,๘๐๐.- บาท (สองหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจัดจ้างทำป้าย x-Stand ป้าย backdrop พีพีบอร์ด จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๓,๘๐๐.- บาท (สองหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำป้าย x-stand ป้าย backdrop และพีทีบอร์ด จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอิศรา อุทธา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓,๘๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน)