ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมานางแบบ นายแบบ จำนวน ๑๔ คน (นางแบบ ๑๓ คนและนายแบบ ๑ คน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๕๖,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมานางแบบ นายแบบ  จำนวน ๑๔ คน (นางแบบ ๑๓ คน และนายแบบ ๑ คน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป๋็นเงิน ๕๖,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้อนุมัติให้ฝ่ายบริหาร(กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงและเผยแพร่ผลงานโครงงานออกแบบสิ่งทอและแฟชั่น และประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ให้ดำเนินการจัดจ้างเหมานางแบบนายแบบ จำนวน ๑๔ คน (นางแบบ ๑๓ คน และนายแบบ ๑ คน) จำนวน ๑ รายการ ด้วยงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น
               ค่าจ้างเหมานางแบบ นายแบบ จำนวน ๑๔ คน (นางแบบ ๑๓ คน และนายแบบ ๑ คน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวฐิติยา ทัพทวี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๖,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นหกพันบาทถ้วน)