ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอเรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดพิมพ์ look book สำหรับแขกผู้มีเกียรติ จำนวน ๒๐๐ เล่ม ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๓๘,๕๒๐.-บาท(ส

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดพิมพ์ look book สำหรับแขกผู้มีเกียรติ จำนวน ๒๐๐ เล่ม ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๓๘,๕๒๐.-บาท(สามหมื่นแปดพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
              ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ ๓ การแสดงนิทรรศการและผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ ๔ TAFTION ๖ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ) ให้ดำเนินการ จัดพิมพ์ look book สำหรับแขกผู้มีเกียรติ จำนวน ๒๐๐ เล่ม ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๓๘,๕๒๐.- บาท (สามหมื่นแปดพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดพิมพ์ look book สำหรับแขกผู้มีเกียรติ จำนวน ๒๐๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ส.เสริมมิตรการพิมพ์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘,๕๒๐.๐๐ บาท (สามหมื่นแปดพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง