ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าช่างภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, ค่าจ้างเหมาตัดต่อภาพเคลื่อนไหว จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐.-บาท(หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าช่างภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, ค่าจ้างเหมาตัดต่อภาพเคลื่อนไหว จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐.-บาท(หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้อนุมัติให้ฝ่ายบริหาร(กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ ๓ การแสดงนิทรรศการและผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ ๔ TAFTION ๖ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ) มีความประสงค์จะจัดจ้าง ค่าช่างภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, ค่าจ้างเหมาตัดต่อภาพเคลื่อนไหว จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๑๖,๐๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าช่างภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว, ค่าจ้างเหมาตัดต่อภาพเคลื่อนไหว จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายศุภสิทธิ์ ศรีพรสวรรค์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน)