ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๑,๒๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๑,๒๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๑,๒๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภูริต น้อยอำไพ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน)