ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุประเภทเส้นด้าย ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๐,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุประเภทเส้นด้าย ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๐,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุประเภทเส้นด้าย ๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑๐,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุประเภทเส้นด้าย จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายศิริเทพ แจ่มกระจ่าง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๘๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน)