คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคา ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ Fashion and Modeling จำนวน 1  ห้อง   เป็นเงิน 957,000.- บาท (เก้าแสนห้าหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคา e-bidding

กำหนดการข้อเสนอราคาและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์  ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560  ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น.

ผู้สนใจติดต่อรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนวันเสนอราคา ในวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ถึง 13 ธันวาคม 2560  ดูรายละเอียดได้ที่เว๊บ www.gprocurement.go.th หรือ http://asset.rmutk.ac.th และสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 0 2287 9600  ต่อ 1254 ในวันและเวลาราชการ