ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม (สติ๊กเกอร์ พีพีรีดบอร์ด) กิจกรรมที่ ๒ ประชุมนำเสนอผลการวิจัยและร่วมวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุ ฤดูกาล Auturmn Winter ๒๐๑๙/๒๐ ณ เมืองมิลาน ประเท

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม (สติ๊กเกอร์ พีพีรีดบอร์ด) กิจกรรมที่ ๒ ประชุมนำเสนอผลการวิจัยและร่วมวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุ ฤดูกาล  Auturmn Winter ๒๐๑๙/๒๐ ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี  จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๔,๘๐๐.- บาท (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำเอกสารวิจัยเพื่อนำเสนอในที่ประชุม (สติ๊กเกอร์ พีพีรีดบอร์ด) กิจกรรมที่ ๒ ประชุมนำเสนอผลการวิจัยและร่วมวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุ ฤดูกาล  Auturmn Winter ๒๐๑๙/๒๐ ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี  จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๔,๘๐๐.- บาท (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                    ค่าจ้างทำสติ๊กเกอร์ พีพีรีดบอร์ด (ฤดูกาล Auturmn Winter ๒๐๑๙/๒๐) จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางภัสวัลย์  วิริยกิจจา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๘๐๐.- บาท (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง