ประกาศ ยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

------------------------------------------------

ตามที่  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง  รายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ  ณ วันที่  ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ.  ๒๕๖๖