ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นเงิน ๑๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพับาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นเงิน ๑๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพับาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นเงิน ๑๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพับาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึก จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมชาย อไกรหงษา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)