ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมตู้เขี่ยเชื้อชนิดปลอดเชื้อ ยี่ห้อ scanlaf รุ่น Mars ๑๒๐๐ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมตู้เขี่ยเชื้อชนิดปลอดเชื้อ ยี่ห้อ scanlaf รุ่น Mars ๑๒๐๐ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมตู้เขี่ยเชื้อชนิดปลอดเชื้อ ยี่ห้อ scanlaf รุ่น Mars ๑๒๐๐ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสพีซี อาร์ที จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๖๐๕.๐๐ บาท (หนึ่งพันหกร้อยห้าบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง