ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนสายคันเร่ง จำนวน 2 รายการ เป็นเงิน 1,300.00 บาท (หนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ  จ้างเปลี่ยนสายคันเร่ง  จำนวน 2 รายการ  เป็นเงิน 1,300.00 บาท  (หนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเปลี่ยนสายคันเร่ง  จำนวน 2 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายพูนสมบัติ     มั่นถาวรกุล   โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น  1,300.00  บาท   (หนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน)