ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อไส้กรองน้ำ ๕ ขั้นตอน จำนวน ๑๓ รายการ เป็นเงิน ๕๓,๔๕๐.- บาท (ห้าหมื่นสามพันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ  ซื้อไส้กรองน้ำ ๕ ขั้นตอน จำนวน ๑๓ รายการ เป็นเงิน ๕๓,๔๕๐.- บาท (ห้าหมื่นสามพันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ไส้กรองน้ำ จำนวน ๑๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓,๔๕๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันสี่ร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง