ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ประปา จำนวน ๒๐ รายการ เป็นเงิน ๓๓,๒๘๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ประปา จำนวน ๒๐ รายการ เป็นเงิน ๓๓,๒๘๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. อุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๖๘๐.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันหกร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. อุปกรณ์ประปา จำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๖๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง