ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้ออะไหล่ลิฟต์ จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๙๓,๖๕๑.๗๕ บาท (เก้าหมื่นสามพันหกร้อยห้าสิบเอ็ดบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้ออะไหล่ลิฟต์ จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๙๓,๖๕๑.๗๕ บาท (เก้าหมื่นสามพันหกร้อยห้าสิบเอ็ดบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อะไหล่ลิฟต์ จำนวน ๓ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท สยาม เอลเลเวเตอร์ แอนด์ เอสเคเลเทอร์ จำกัด (ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๖๕๑.๗๕ บาท (เก้าหมื่นสามพันหกร้อยห้าสิบเอ็ดบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง