ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดเมนชาร์จ รุ่น TASKalfa 5002i จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 2,033.-บาท (สองพันสามสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อชุดเมนชาร์จ รุ่น TASKalfa 5002i จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 2,033.-บาท  (สองพันสามสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
              ชุดเมนชาร์จ รุ่น TASKalfa 5002i จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,033.-บาท (สองพันสามสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง