ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกล่องอาหาร ขนาด ๑๕ x ๑๕ x ๖ cm. และขนาด ๒๒ x ๒๙ x ๖ cm. งานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๕๒,๐๕๕.๕๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันห้าสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกล่องอาหารขนาด ๑๕ x ๑๕ x ๖ cm. และขนาด ๒๒ x ๒๙ x ๖ cm. งานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๕๒,๐๕๕.๕๐ บาท (ห้าหมื่นสองพันห้าสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

๑. กล่องอาหาร ขนาด ๑๕ x ๑๕ x ๖ cm. จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท      แอทโฟร์พริ้นท์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๕๒๑.๗๕ บาท (สามหมื่นห้าร้อยยี่สิบเอ็ดบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

๒. กล่องอาหาร ขนาด ๒๒ x ๒๙ x ๖ cm. จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท     แอทโฟร์พริ้นท์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๕๓๓.๗๕ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยสามสิบสามบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง