ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอาหารสด งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ จำนวน ๔๗ รายการ เป็นเงิน ๔๐๕,๐๐๐.-บาท (สี่แสนห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุอาหารสด งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ จำนวน ๔๗ รายการ เป็นเงิน ๔๐๕,๐๐๐.- บาท (สี่แสนห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุอาหารสด จำนวน ๔๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านวัดนอกผักสด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐๕,๐๐๐.-บาท (สี่แสนห้าพันบาทถ้วน)