ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน ๑ ชุด (๒๗ รายการ) เป็นเงิน ๒๒,๓๔๐.- บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน ๑ ชุด (๒๗ รายการ) เป็นเงิน ๒๒,๓๔๐.- บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้านศิริวัฒนา (ขายส่ง,ขายปลีก)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๓๔๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยสี่สิบบาทถ้วน