ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑ ชุด (๗ รายการ) เป็นเงิน ๔,๙๕๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา  จำนวน  1  ชุด (7 รายการ)  เป็นเงิน  4,950.-  บาท  (สี่พันเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา  (อาหารสด)  จำนวน 1  ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายดร  หมูคำ

โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  4,950.-  บาท  (สี่พันเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)