ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา    ซื้อวัสดุโครงการ โครงการบริการวิชาการ ครัวไทยสู่ครัวโลก อาหารไทยต้นตำรับ   จำนวน ๒ ชุด เป็นเงิน ๒๒,๓๖๓.- บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยหกสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ โครงการบริการวิชาการ ครัวไทยสู่ครัวโลก อาหารไทยต้นตำรับ จำนวน ๒ ชุด เป็นเงิน ๒๒,๓๖๓.- บาท (สองหมื่นสองพันสามร้อยหกสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. วัสดุโครงการ (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้านดวงพร  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๒๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันสองร้อยเก้าสิบบาทถ้วน
               ๒. วัสดุโครงการ (อาหารแห้ง) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้านดวงพร  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๐๗๓.๐๐ บาท (สามพันเจ็ดสิบสามบาทถ้วน