ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าซ่อมตู้แช่เย็น ชนิดแช่ผัก ๔ ประตู ระบบดิจิตอล ยี่ห้อ Mallory จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน 963.- บาท (เก้าร้อยหกสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าซ่อมตู้แช่เย็น ชนิดแช่ผัก ๔ ประตู ระบบดิจิตอล ยี่ห้อ Mallory จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน 963.- บาท (เก้าร้อยหกสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าซ่อมตู้แช่เย็น ชนิดแช่ผัก ๔ ประตู ระบบดิจิตอล ยี่ห้อ Mallory จำนวน ๑ งาน  ผู้ได้ รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แสงเอกซัพพลายส์ จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 963.- บาท (เก้าร้อยหกสิบสามบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง