ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าถ่ายเอกสาร (โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก อบรมเชิงปฏิบัติการ “การถนอมขนมหวานไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0”) จำนวน 40 ชุด เป็นเงิน 800.- บาท (แปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างค่าถ่ายเอกสาร (โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก อบรมเชิงปฏิบัติการ “การถนอมขนมหวานไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0”) จำนวน 40 ชุด  เป็นเงิน  800.- บาท  (แปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าถ่ายเอกสาร  40  ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท เอ แกรม จำกัด  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  800.- บาท  (แปดร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง