ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อของที่ระลึก (กระเช้าผลไม้) (โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก อบรมเชิงปฏิบัติการ การถนอมขนมหวานไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0) จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 1,500.- บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อของที่ระลึก (กระเช้าผลไม้) (โครงการครัวไทยสู่ครัวโลก อบรมเชิงปฏิบัติการ การถนอมขนมหวานไทยในยุคไทยแลนด์ 4.0) จำนวน  1 ชุด  เป็นเงิน 1,500.- บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ของที่ระลึก (กระเช้าผลไม้) จำนวน 1 ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้าน KOOM  KOOM  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  1,500.- บาท  (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง