ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสารเคมี และเครื่องแก้ว จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อสารเคมี และเครื่องแก้ว จำนวน 5 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

สารเคมี และเครื่องแก้ว จำนวน 5 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอพีเค ไซแอนติฟิค จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,664.30 บาท (สองพันหกร้อยหกสิบสี่บาทสามสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ  ทั้งปวง