ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ (ดอกไม้)  จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอนุชา  ชัยลิ้นฟ้า โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๖๐๐.๐๐ บาท (สองพันหกร้อยบาทถ้วน)