ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อพัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๖ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

พัสดุโครงการ (ดอกไม้)  จำนวน ๖ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  นางสาวศิรประภา  นาห่อม  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๒,๗๘๐.๐๐ บาท  (หนึ่งหมื่นสองพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน)