ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๕ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

พัสดุโครงการ  จำนวน ๕ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท  (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายออื่นๆ ทั้งปวง