ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุ (อาหารสดและอาหารแห้ง) จำนวน ๑๐๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุ (อาหารสดและอาหารแห้ง) จำนวน ๑๐๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุ (อาหารสดและอาหารแห้ง)  จำนวน ๑๐๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางศุภากร  เจนเจริญวิลาศ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน