ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแฮมเบอร์เกอร์ จำนวน ๘๔๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแฮมเบอร์เกอร์ จำนวน ๘๔๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               แฮมเบอร์เกอร์ จำนวน ๘๔๐ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วิคตอรี่ เบเกอรี่ เอกซ์เพรส โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๔๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง