ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออาหารสดและอุปกรณ์ จำนวน ๔๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออาหารสดและอุปกรณ์ จำนวน ๔๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อาหารสดและอุปกรณ์ จำนวน ๔๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๕๘๗.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าร้อยแปดสิบเจ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง