ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออาหารสดและวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออาหารสดและวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. อาหารสด จำนวน ๒๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (ขายส่ง,ขายปลีก)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๒,๕๒๕.๗๕ บาท  (หนึ่งหมื่นสองพันห้าร้อยยี่สิบห้าบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. วัสดุ  จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๕๙๑.๐๐ บาท (หนึ่งพันห้าร้อยเก้าสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง