ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อไมโครโฟนมือถือชนิดไดนามิค แบบมีสาย จำนวน ๕๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อไมโครโฟนมือถือชนิดไดนามิค แบบมีสาย จำนวน ๕๐ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง