ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อSelling Platform Connect (รหัสสำหรับต่ออายุโปรแกรมอะมาดิอุส) สาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๔๐ หมายเลข โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อSelling Platform Connect (รหัสสำหรับต่ออายุโปรแกรมอะมาดิอุส) สาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๔๐ หมายเลข โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๔๒๐.๐๐ บาท (หกพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง