ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกสำหรับการเรียนการสอนสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๙๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกสำหรับการเรียนการสอนสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๙๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกสำหรับการเรียนการสอนสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๙๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน พี.วี.ซัพพลาย (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๑,๙๒๐.๗๑ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งพันเก้าร้อยยี่สิบบาทเจ็ดสิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง