ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทำความสะอาดสำหรับงานอาคารสถานที่ จำนวน ๑๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุทำความสะอาดสำหรับงานอาคารสถานที่ จำนวน ๑๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุทำความสะอาดสำหรับงานอาคารสถานที่ จำนวน ๑๘ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๘,๖๕๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนแปดพันหกร้อยห้าสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง