ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๔๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

---------------------------------------------------------

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๔๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ จำนวน ๔๐ รายการ ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่บริษัท ออนเนสท์ ซัพพลาย โปรดักส์ จำกัด (ขายปลีก)โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๗๙๘.๘๓ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยเก้าสิบแปดบาทแปดสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๒๕      มกราคม   พ.ศ. ๒๕๖๖