ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการล้างเครื่องปรับอากาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๑๐ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการล้างเครื่องปรับอากาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๑๐ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาบริการล้างเครื่องปรับอากาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๑๐ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย นพรุจ อริยศิริอาภา (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๑๘  มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖