ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ)  จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท เค-แมน ดีสตริบิวชั่น จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่   ๓๐  มกราคม   พ.ศ. ๒๕๖๒