เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกจำนวน 68 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ โครงการสถาบันการบินแห่งหมาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีการจัดซื้อวัสดุฝึกจำนวน 68 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุฝึกจำนวน 68 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออนเนสท์ ซัพพลาย โปรดักส์ จำกัด (ขาย ปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 288,125.32 บาท (สองแสนแปดหมื่นแปดพันหนึ่งร้อยสี่สิบห้าบาทสามสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  6 กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2562