ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างทำป้ายไวนิล โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน 1 รายการ เพื่อนำไปใช้ในการจัดงาน Open House 2018 ระหว่างวันที่ 17-18 มกราคม 2561 สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ร้าน แอท ออล  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 5,000.00 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่่ม และ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (SCN_0035.pdf)SCN_0035.pdf