ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคาครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการระบบไฮดรอลิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2 โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการระบบไฮดรอลิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2  คือ  บริษัท ยูเอสอี. ไฟล-ไลน์ จำกัด เสนอราคา  990,000.00  บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf