ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมงานและนำเสนอผลงาน จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมงานและนำเสนอผลงาน จำนวน ๑ รายการ
โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมงานและนำเสนอผลงาน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมงานและนำเสนอผลงาน จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว พนิดา พนาดร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๘๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันแปดร้อยบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖