ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๐ ที่นั่ง (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๒ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมบัติ ธรรมเที่ยง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง