ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (3,500 บาท/วัน x 6 วัน x 1 คัน) จำนวน 1 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 21,000 บาท (สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลวังตะเคียน อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (3,500 บาท/วัน x 6 วัน x 1 คัน)  จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (3,500 บาท/วัน x 6 วัน x 1 คัน) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุวิทย์  ภุมรินทร์ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 21,000 บาท (สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)