ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (จำนวน40ชุด x 80บาท/ชุด) จำนวน 1รายการ จำนวนเงิน 3,200 บาท (สามพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลดอนขุนห้อย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี  จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (จำนวน40ชุด x 80บาท/ชุด) จำนวน 1รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
       จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (จำนวน40ชุด x 80บาท/ชุด) จำนวน 1รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพร  พริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,200 บาท  (สามพันสองร้อยบาทถ้วน)