ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (จำนวน ๔๐ ชุด x ๘๐บาท/ชุด) จำนวน ๑รายการ จำนวนเงิน ๓,๒๐๐.๐๐ บาท (สามพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (จำนวน ๔๐ ชุด x ๘๐บาท/ชุด) จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
    จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (จำนวน ๔๐ ชุด x ๘๐บาท/ชุด) จำนวน ๑รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น จำนวนเงิน ๓,๒๐๐.๐๐ บาท (สามพันสองร้อยบาทถ้วน)