ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ จำนวนเงิน ๑๖,๙๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันเก้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง  ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วอลเลอร์ เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๙๘๐.๐๐ บาท  (หนึ่งหมื่นหกพันเก้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง