ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ เป็นเงิน 35,032 บาท (สามหมื่นห้าพันสามสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการสังคม โครงการพัฒนาการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีตามแนวทางสะเต็มศึกษา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาววรางคณา  วงษ์ฮ้อเจริญ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 35,032 บาท (สามหมื่นห้าพันสามสิบสองบาทถ้วน)